Rãnh bê tông đúc sẵn

Với sự phát triển của ngành xây dựng,công nghệ khoa học tiên tiến thì rãnh bê tông đúc sẵn ra đời như một giải pháp tối ưu để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Rãnh bê tông đúc sẵn sản xuất bằng công nghệ rung, đổ khuôn trực tiếp sản xuất tại xưởng sản xuất Song Long Tiến. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, kích thước hình học đồng đều. Và chuẩn xác, tiến độ cấp hàng nhanh chóng.

Rãnh bê tông đúc sẵn là gì?

Rãnh bê tông đúc sẵn là sản phẩm dùng cho hệ thống thoát nước được sản xuất thiết kế trực tiếp tại nhà xưởng Song Long Tiến.

 

Ứng dụng của rãnh bê tông đúc sẵn

Rãnh bê tông đúc sẵn được sử dụng ngày càng nhiều, được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của rãnh bê tông đúc sẵn

  • Tiết kiệm sắt, thép, xi măng nhưng vẫn đảm bảo thông số kỹ thuật.
  • Thuận lợi và nhanh chóng lắp đặt
  • Giảm chi phí xây dựng

Báo giá rãnh bê tông cốt thép

  • Báo giá trực tiếp tại xưởng

Lý do bạn nên hợp tác cùng Công ty Song Long Tiến

  • Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm và đã cung cấp nhiều sảm phẩm cho các công trình lớn tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Song Long Tiến đã không ngừng cải thiện những thiếu sót và đầu tư vào công nghệ sản xuất. Tới nay chúng tôi tự tin có thể khẳng định Công ty Song Long Tiến là đơn vị đứng đầu về sản xuất các sản phẩm rãnh bê tông thoát nước đúc sẵn.
  • Kể cả về năng suất, chất lượng sản phẩm đến giá cả cạnh tranh
  • Với đầy đủ khuôn vỏ từ những cấu kiện kích thước nhỏ 300 đên kích thước lớn đến 2000. Đều đã được công ty đầu tư và sản xuất cung cấp sản phẩm cho khách hàng

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty

 

Lời cảm ơn

Công ty TNHH Song Long tiến xin chân thành cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này, bổ sung thông tin nhận biết hữu ích cũng như có phương án tìm cho công trình của mình đơn vị cung cấp Cấu kiện bê tông đúc sẵn chất lượng nhất.

Công ty Song Long Tiến luôn mong muốn bạn có được sản phẩm Cấu kiện bê tông bê tông cốt thép chất lượng cho công trình của mình

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại.

Công ty TNHH Song Long Tiến

Văn phòng GD: KP3, Phường Tân Định, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Nhà Máy sản xuất: 399/20, KP3, Phường tân Định, TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Hotline: 0978 99 66 22

website: www.songlongtien.com

0/5 (0 Reviews)