Email: songlongtien@gmail.com

Sản xuất Bó vỉa bê tông đúc sẵn khu vực Bình Dương

12/01/2023
Tin tức

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, Song Long Tiến chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sran phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Khu Vực Bình Dương

Trong điều kiện yêu cầu phát triển và xay dựng đô thị như hiện nay thì việc sử dụng những cấu kiện bê tông đúc sẵn không còn quá mới mẻ. Chúng rất tiện lợi lại đảm bảo cho công trình có thể hoàn thiện đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Khu Vực Bình Dương là một trong những sản phẩm chất lượng cao của công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay.

                                                         Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Khu Vực Bình Dương là gì?

Là cấu kiện bê tông đúc sẵn được sử dụng chủ yếu tại các đô thị lớn với mục đích:

 • Ngăn cách lòng đường với vỉa hè.
 • Dùng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường.
 • Ngăn cách ác khu vực bồn hoa, trồng cây hoặc mục đích phân cách khác.

Bó vỉa được sử dụng bằng bê tông nên được gọi là bó vỉa bê tông đúc sẵn. Ngoài ra còn có bó vỉa đá, bó vỉa gạch nhưng bó vỉa bê tông vẫn phổ biến hơn cả.

Ưu điểm của Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Khu Vực Bình Dương

Với kích thước nhỏ gọn bó vỉa hoàn toàn có thể được thi công trực tiếp bằng máy tại hiện trường. Tuy nhiên do nhiều yếu tố và điều kiện mà bó vỉa bê tông đúc sẵn tại nhà máy vẫn được sử dụng rộng rãi hơn cả. Bởi những cấu kiện đúc sẵn này có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Chất lượng đảm bảo do sản xuất tại nhà máy với đầy đủ máy móc, thiết bị và nguồn lực để kiểm tra, giám sát thường xuyên.
 • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu hơn với phương pháp đúc thủ công vì được tính toán lượng nguyên vật liệu đầu vào, tránh rơi vãi, thất thoát.
 • Có thể tháo rời, tái sử dụng sản phẩm, thay thế một phần hay toàn bộ một cách dễ dàng.
 • Có thể sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng yêu cầu của từng đơn vị thi công và giúp việc thi công được nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ cam kết.
 • Giá thành có thế mạnh cạnh tranh do nguồn nhân công, đầu vào ổn định đồng thời có thể tái sử dụng ván khuôn nhiều lần.
 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường và những tác động tới cảnh quan đô thị do được sản xuất khép kín trong nhà máy tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

                                               Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương

 

Yêu cầu đối với Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương

Nguyên liệu đầu vào

 • Sử dụng xi măng pooc lăng PCB30 hoặc PCB40.
 • Bê tông phải đảm bảo mác thiết kế theo yêu cầu của từng dự án.
 • Quy trình sản xuất và bảo dưỡng bê tông phải tuân theo các tiêu chuẩn chung.
 • Vật liệu đầu vào như cát vàng, đá, nước, … phải đúng tiêu chuẩn.

Yêu cầu chất lượng của Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương

-  Về mặt mỹ quan sản phẩm phải đảm bảo mặt ngoài phẳng đều, không có các điểm lồi hoặc lõm quá 5 mm, không rỗ, không có bọt khí, không sứt mẻ hoặc kích thước vượt quá tiêu chuẩn thiết kế.

- Khả năng chịu tải của Bó Vỉa Bê Tông Đúc phải đảm bảo yêu cầu của đơn vị thi công.

- Khả năng chịu tải được kiểm tra định kì 1 đến 2 tháng một lần tùy vào số lượng snr xuất, chủng loại sản phẩm và yêu cầu của bên thi công.

Ứng dụng Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn  được ứng dụng nhiều trong các hạng mục công trình không chỉ ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, … mà còn trên các tuyến đường trên khắp chiều dài đất nước.

Vai trò chính của Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn TPHCM là nơi phân cách, phân định các khu vực với nhau giúp người tham gia giao thông biết phạm vi hoạt động và tránh những khu vực bị giới hạn.

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn Bình Dương.

Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn  do Song Long Tiến sản xuất và cung ứng luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng theo đúng cam kết với khách hàng. Đồng thời chúng tôi rất quan tâm tới chữ tín và luôn giao hàng đúng hẹn không làm ảnh hưởng tới tiến độ của các công trình.

Các sản phẩm cấu kiện bê tông của Song Long Tiến luôn có giá thành ưu đãi và chất lượng vượt trội hơn các đơn vị khác trên thị trường.

Để liên hệ đặt hàng hoặc biết thêm thông tin chi tiết quý vị liên lạc vào số hotline của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

Xem thêm: BÓ VỈA BÊ TÔNG BÌNH DƯƠNG

 

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm SONG LONG TIẾN 

Địa Chỉ: 399/20 Khu phố 3 – Phường Tân Định – Thị Xã Bến Cát -Bình Dương 

Điện Thoại: 0933 92 66 22 – 0978 996 622 

Email: songlongtien@gmail.com

Hoặc tìm hiểu thêm trên Website: www.caukienbetongducsan.vn

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sản xuất Bó vỉa bê tông đúc sẵn khu vực Bình Dương

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HỐ GA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN BÌNH DƯƠNG

Song Long Tiến là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm HỐ GA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN BÌNH DƯƠNG với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi trong ngành bê tông xây dựng. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng khi quý khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Hố ga bê tông đúc sẵn tại HCM

Hố ga bê tông đúc sẵn thường dùng để thu nước và rác thải về một vị trí cố định. Đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường, được Song Long Tiến sản xuất với công nghệ rung, bê tông chắc Mác cao, kết cấu đồng đều, đông kết nhanh, luôn đạt chuẩn để phù hợp với nhu cầu của mọi công trình.

Sản xuất dải phân cách bê tông đúc sẵn tại Hồ Chí Minh

Dải phân cách bê tông đúc sẵn có thành phần chủ yếu là bê tông, với bê tông đạt chuẩn tạo nên bề mặt dải phân cách bóng mịn luôn làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, Song Long Tiến chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng...

BÓ VỈA BÊ TÔNG ĐÚC SẴN

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho ngành xây dựng ở khu vực Bình Dương và các khu vực miền nam, công ty SONG LONG TIẾN đã cho ra đời nhiều sản phẩm bê tông đúc sẵn đặc biệt là bó vỉa bê tông đúc sẵn toàn khu vực miền Nam với nhiều kích thước khác nhau, theo yêu cầu bản vẽ của từng công trình, đáp ứng tiến độ công trình.

Hố ga Bê Tông theo yêu cầu khách hàng

Trước đây Hố ga được đổ tại Công trình làm giảm tiến độ thi công, giá thành cao, gây ách tắc giao thông và gây ô nhiễm môi trường. Sự ra đời của Hố ga bê tông đúc sẵn là giải pháp trong ngành xây dựng hiện nay, cùng với đó “Hố ga Song Long Tiến SLT” luôn thay đổi kỹ thuật để đáp ứng các nhu cầu của công trình.

SẢN XUẤT MƯƠNG BÊ TÔNG CHỮ U THEO YÊU CẦU

Mương bê tông chữ U là sản phẩm rãnh bê tông được sử dụng cho hệ thống thoát nước ở các công trình giao thông, đô thị, bến bãi, nhà máy trong khu công nghiệp, sản xuất theo thiết kế bê tông cốt thép 3 cạnh, có tấm đan (nắp đậy) bằng bê tông hoặc dùng tấm sàn grating, song chắn rác để thu thoát nước, nối với nhau bằng gờ âm dương theo từng loại chịu lực và vỉa hè mà sẽ có thiết kế khác nhau