Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bến Cát – Bình Dương

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bến Cát – Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn hiện nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Hầu hết các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn đều được các công trình giao thông lớn ưa chuộng bởi chúng tiện trong việc thi công lắp đặt và phù hợp với mục đích công trình.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn trên địa bàn Bến Cát – Bình Dương.

Các sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn được Song Long Tiến chúng tôi sản xuất theo đúng kích thước tiêu chuẩn nhất định mà nhà nước đã ban hành.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn thường được vát một cạnh để khối bê tông trở nên mềm mại hơn.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất trực tiếp tại xưởng, theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Về mặt thẩm mỹ bó vỉa bê tông đúc sẵn đảm bảo mặt ngoài phải phẳng đều, không được có các điểm lồi lõm quá 5mm, không được rỗ, không có bọt khí, không sứt mẻ vượt quá tiêu chuẩn cho phép, kích thước không sai lệch so với tiêu chuẩn thiết kế.

Hiện nay bó vỉa bê tông được sử dụng thông dụng nhất, với công nghệ hiện đại nên bó vỉa bê tông có thể được thi công trực tiếp bằng máy tại công trình. Nhưng bó vỉa bê tông đúc sẵn được thi công tại xưởng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng rộng rãi trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết về bó vỉa bê tông đúc sẵn quý khách hàng có thể liên hệ với công ty:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 55 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

0/5 (0 Reviews)