Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Cần Thơ

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Cần Thơ

Bó vỉa bê tông hay còn gọi là Bundle seams concrete. Là thành phần cấu kiện được đúc bằng bê tông ngăn cách giữa lòng đường và vỉa hè. Một công dụng khác của bó vỉa là dùng để dẫn nước tới hố ga giúp nước chảy thuận tiện hơn.

Bó vỉa thường được sử dụng bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như: Gạch đá tự nhiên.. nhưng bó vỉa bê tông là loại được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện lợi, thi công nhanh gọn, ít tốn nhân công. Bó vỉa bê tông có đầy đủ khả năng chịu lực và bền hơn các loại khác, thi công dễ dàng với các đường cua, đường gấp khúc.

Ngày nay trên thị trường bó vỉa bê tông phong phú và đa dạng gồm có nhiều mẫu mã được lựa chọn, bó vỉa vát cạnh và bó vỉa hè bo góc với nhiều quy cách khác nhau.
Bó vỉa vát cạnh được thiết kế vát một cạnh nhằm tạo cảm xúc lòng đường như được rộng thêm ra, mát mẻ và dễ chịu hơn. Giúp cảnh quan thành phố đẹp hơn, tuy cứng cáp góc cạnh nhưng lại không thô và xấu.

Bó vỉa hè bo góc thường có phong cách thiết kế để làm cho trách nhiệm phân làn đường và dùng để bó vỉa hè ở các khu vực vui chơi công viên. Sự hiện hữu của bó vỉa bo góc góp phần tạo cho những đoạn đường trong lành và thoáng mát.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến đã đầu tư dây truyền hệ thống thiết bị sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn, đảm bảo kỹ thuật và chất lượng cho sản phẩm bó vỉa bê tông.

Ưu điểm khi sử dụng bó vỉa bê tông đúc sẵn tại xưởng Song Long Tiến

Mọi thông tin chi tiết về bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Cần Thơ quý khách vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

Hoặc tham khảo thêm trên website: https://caukienbetongducsan.vn/

0/5 (0 Reviews)