Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đồng Nai

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông được ứng dụng trong thi công cơ sở hạ tầng giao thông, đường sá. Với nhịp độ đô thị hóa dồn dập như hiện nay, các công trình đường sá liên tục được hình thành và mở rộng, nhu cầu sử dụng bó vỉa bê tông cũng vì thế mà ngày một lớn thêm. Đặc biệt, với một tỉnh thành như Đồng Nai – đang trên đà phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu sử dụng sản phẩm bó vỉa bê tông là rất cao. Để có thể đáp ứng cho nhu cầu ấy một cách tối đa nhất, sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đồng Nai là điều cần thiết.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là gì?

Giống như tên gọi của mình, bó vỉa bê tông được hình thành từ cốt bê tông, đúc theo khuôn được thiết kế từ trước.

Sản phẩm bó vỉa bê tông thành phẩm được ứng dụng trong nhiều phạm vi, phổ biến là dài phân cách, chuyển tiếp làn đường, phân đường, phân khu trông hoa, cây cảnh, …

Ưu điểm sản phẩm bó vỉa bê tông đúc sẵn so với bó vỉa bê tông đổ tại chỗ

+ Có thể tiết kiệm tối đa nguyên liệu sử dụng cũng như nguồn nhân công, được hình thành dựa theo khuôn mẫu xác định, sản xuất khuôn một lần có thể sử dụng lâu dài. Giá thành sản phẩm theo đó luôn ở mức cạnh tranh nhất.

+ Sản phẩm thành phẩm có sự đồng bộ và thống nhất, quá trình thi công, lắp rắp cũng vì thế mà trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được công sức và thời gian. Đặc biệt, khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, thay thế một phần hoặc toàn bộ cũng không phải điều khó khăn.

+ Trong quá trình sản xuất bó vỉa, ứng dụng thiết bị đầm có khả năng rung động, tạo nên các dao động nhiều chiều, đẩy bọt khí ra bên ngoài để sản phẩm thành phẩm có độ đặc, mịn, chắc tối đa nhất.

+ Nếu không may khu vực sử dụng có quy hoạch, cải tạo, mở rộng đường, sản phẩm bó vỉa đã dùng có thể tháo và tái sử dụng nếu muốn

+ Chất lượng bó vỉa được đảm bảo bởi có sự giám sát của kỹ sư, ứng dụng các trang thiết bị hiện đại

Các yêu cầu thành phẩm khi kết thúc quá trình sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn

+ Sản phẩm có bề mặt phảng đều, không lồi lõm vượt quá mốc 5mm, không rỗ, không bọt khí, không sứt mẻ, co ngót kích thước so với tiêu chuẩn thiết kế ban đầu

+ Khả năng chịu tại đạt yêu cầu theo thiết kế, được xác định theo phương pháp nén trên bệ máy với tải trọng tối đa, đảm bảo không nhỏ hơn so với quy định thiết kế của từng loại sản phẩm.

Những điểm cần lưu ý trong quá trình vận chuyển và bảo quản bó vỉa bê tông

+ Trước khi tiến hành xếp dỡ, vận chuyển bó vỉa, phải đảm bảo sản phẩm có cường độ bê tông đạt mức tối thiểu là 70% so với thiết kế.

+ Sản phẩm sau khi tháo khuôn phải được sắp xếp theo từng lô với hàng lối rõ ràng, đặt nằm ngang trên palet

+ Qua trình xếp, dỡ phải sử dụng các phương tiện chuyên dụng với dây cáp mềm và xe cẩu

+ Khi vận chuyển, các sản phẩm sẽ phải có sự ràng buộc, liên kết với nhau và với phương tiện, hạn chế tối đa tình trang va đập, xô lệch, dẫn đến nứt vỡ, làm giảm hiệu quả sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Đồng Nai

Tại thị trường cung ứng sản phẩm bó vỉa bê tông nói riêng và các sản phẩm cấu kiện bê tông nói chung ở khu vực miền Nam, hẳn không còn xa lạ với cái tên Song Long Tiến – Công ty cổ phẩn bê tông ly tâm Song Long Tiến. Nếu dành thời gian để tìm hiểu, không khó để bạn nhận thấy rằng, Song Long Tiến là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm cấu kiện bê tông, là đơn vị uy tín, trách nhiệm đối với từng công trình cung ứng, nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư. Phương châm hoạt động xuyên suốt của Song Long Tiến là Xây giá trị, tạo niềm tin, đảm bảo sự phát triển bền vững từ cốt lõi, đầu tư từ căn bản đến sâu rộng, nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, chất lượng thi công, tiến độ thi công, đảm bảo sự thích ứng linh hoạt của sản phẩm với thị trường.Đến với Song Long Tiến, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng thiết kế và giá thành cụ thể. Đặc biệt, còn được tư vấn, hỗ trợ và hưởng các chính sách ưu đãi giá trị lớn.

Vậy nên, khi đơn vị của bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bó vỉa bê tông nói riêng và cấu kiện bê tông nói chung trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hoặc địa bàn cách tỉnh thành phía Nam, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất.

Cách thức liên hệ:

Công ty cổ phẩn bê tông ly tâm Song Long Tiến

+ Địa chỉ số 399/20 Khu Phố 3 – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Bình Dương

+ Liên hệ tới số điện thoại 0984281357 – 0978 996 622 

+ Email: songlongtien@gmail.com

+ Website: www.songlongtien.com

 

0/5 (0 Reviews)