Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn

Sản xuất bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn được nhiều dự án phê duyệt sử dụng rộng rãi trong các công trình đường giao thông lớn nhỏ.

Sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình hoặc trong các khu công nghiệp nhằm ngăn cách giữa các lối đi, giữa lòng đường và vỉa hè, ngăn cách các khu vực, các làn đường.

Thông thường bó vỉa bê tông phải cao hơn mép đường ít nhất là 12,5m. Trong trường hợp là dải phân cách thì phải đảm bảo cao hơn 30cm.

Tùy vào mục đúc sử dụng bó vỉa sẽ có kích thước và chức năng khác nhau.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn được sản xuất trực tiếp tại xưởng Song Long Tiến luôn đảm bảo chất lượng và đúng với tiêu chuẩn của ngành bê tông. Giúp cho việc thi công lắp đặt sửa chữa một cách dễ dàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực đúc và cung cấp các sản phẩm liên quan đến bó vỉa bê tông, bó vỉa cho các công trình đường xá, công viên và khu chung cư tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Khi bàn giao bó vỉa cho khác hàng chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ mỹ quan đúng với yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách có thể tham khảo thêm: https://songlongtien.com/bo-via-be-tong-o-binh-duong/

Hoặc: Báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn

Mọi thông tin về Bó vỉa bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

 

 

0/5 (0 Reviews)