Sản xuất cống hộp bê tông đúc sẵn

Sản xuất cống hộp bê tông đúc sẵn

Hiện nay cống hộp bê tông đúc sẵn được sử dụng phổ biến để thoát nước trong các công trình.

Cống hộp bê tông cốt thép được sản xuất bằng công nghệ rung hiện đại. Sản phẩm này giúp tăng cường độ bền vững kết cấu hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, đồng thời ngăn chặn mùi hôi trong lòng cống bốc ra môi trường không khí, chủ động phòng ngừa ngập úng và ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cống hộp bê tông có kích cỡ rất đa dạng. Mỗi kích thước sẽ có giá thành khác nhau.

Về chất lượng, sản phẩm có độ bền cao, độ nén tốt, thích hợp sử dụng ngay cả ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt mà không sợ bị biến dạng hay gãy vỡ.. rất thuận tiện cho quá trình thi công, vận chuyển.

Về giá thành cũng hợp lý, luôn ưu đãi và có tính cạnh tranh cao.

Song Long Tiến là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp Cống hộp bê tông đúc sẵn tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với phương châm : ” Xây giá trị, tạo niềm tin” cùng mục tiêu phát triển ổn định và bền vững. Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến cam kết cung cấp những sản phẩm Cống bê tông đúc sẵn đạt chất lượng và giao hàng đúng tiến độ. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm công trình Song Long Tiến chúng tôi cũng không ngừng tìm tòi và phát triển. Mở rộng xưởng sản xuất cũng như cải tiến các thiết bị sản xuất hiện đại. Để tạo nền tảng vững chắc cho những công trình và là sự phát tiển bền vững của khách hàng khi đồng hành cùng Song Long Tiến chúng tôi.

Mọi thông tin về Cống hộp bê tông đúc sẵn quý khách có thể tìm hiển thêm tại: https://caukienbetongducsan.vn/ong-cong-be-tong-26

Hoặc liên hệ: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22 để được báo giá trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

 

0/5 (0 Reviews)