Sản xuất dải phân cách bê tông đúc sẵn

Sản xuất dải phân cách bê tông đúc sẵn

Dải phân cách bê tông đúc sẵn hiện nay đã không còn quá xa lạ trên các tuyến đường lộ lớn. Dùng để phân chia làn đường hai chiều.

Dải phân cách cực kỳ quan trọng trong hệ thống giao thông hiện nay.

Việc lắp đặt dải phân cách cững là nhu cầu thiết yếu và bắt buộc cho nhiều tuyến đường, làn đường.

Dải phân cách thường được chia thành các loại như sau:

– Dải phân cách cho xe vượt qua: Loại này có mặt ngoài được vát nghiêng, cho phép các loại xe các phương tiện giao thông được vượt qua một cách dễ dàng. Loại phân cách này có chiều cao tối thiểu là 12,5cm. Đảm bảo đúng yêu cầu trong xây dựng

– Dải phân cách trung gian, có thể cho xe vượt qua khi cần thiết: Cũng giống với loại trên, loại này có mặt ngoài hơi nghiêng, chiều cao tối thiểu là 12,5cm, xe có thể vượt qua.

– Dải phân cách không cho xe vượt qua: Khác với hai loại trên, dải phân cách này có chiều cao tối thiểu là 30cm, thiết kế gần như thẳng đứng nhằm mục đích không cho các loại xe hay các phương tiện khác có thể vượt qua giúp phân làn theo đúng yêu cầu.

Dải phân cách hay còn có tên gọi khác là con lươn. Được sản xuất bằng nhiều vật liệu khác nhau, nhưng dải phân cách bằng bê tông là được sử dụng nhiều nhất bởi dải phân cách bê tông đúc sẵn có khả năng chịu nhiệt, chịu tác động ngoại lực tốt, ngoài ra dải phân cách bê tông có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm dải dải phân cách bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Song Long Tiến luôn mong muốn sẽ mang lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất, phù hợp với công trình của quý khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về Dải phân cách bê tông đúc sẵn quý khách vui lòng liên hệ qua Hottline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm tại trang web: caukienbetongducsan.vn

0/5 (0 Reviews)