Email: songlongtien@gmail.com

Sản xuất mương U bê tông đúc sẵn khu vực Vũng Tàu

02/06/2023
Tin tức

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn như: Mương U bê tông, Hố ga bê tông đúc sẵn, Dải phân cách bê tông đúc sẵn, Bó vỉa bê tông đúc sẵn,...

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0978 99 66 22 hoặc 0933 92 66 22 để báo giá và được tư vấn trực tiếp.

Sản xuất Mương U bê tông đúc sẵn khu vực Vũng Tàu.

Mương U bê tông đúc sẵn là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình hạ tầng lớn nhỏ hiện nay.

Việc lắp đặt mương U bê tông đúc sẵn giúp cho dòng chảy giữa các rãnh nước được chảy lưu loát hơn. Tránh được các tình trạng ngập úng, không thoát nước khi trời mưa.

Vật liệu để tạo thành mương: Trước hết là chất liệu hình thành nên mương chữ U chính là bê tông (hỗn hợp đá, cát xi măng nước và phụ gia khác) cùng cốt thép và hệ thống khuôn để tạo hình chính xác cho những sản phẩm cống hoặc rãnh. Hiện nay các công ty có trình độ và chuyên môn chuyên sâu trong ngành thường sử dụng bê tông khô để hạn chế sự co ngót vật liệu đồng thời nâng cao tính chịu lực, rút ngắn thời gian tháo rỡ khuôn nhằm tăng năng xuất.

    Rãnh bê tông, rãnh chữ u cốt thép đúc sẵn là sản phẩm rãnh bê tông dùng cho hệ thống thoát nước được sản xuất theo thiết kế bằng bê tông có cốt thép tại nhà máy sản xuất. 

       Tùy từng nhu cầu thoát nước của dự án, đơn vị thiết kế sẽ thiết kế rãnh chữ u cốt thép có kích thước chiều rộng, chiều cao, chiều dài, chiều dày khác nhau, cũng tùy từng điều kiện chịu tải thực tế và kích thước mà mác bê tông hoặc cốt thép cho mỗi sản phẩm cũng là khác nhau