Sản xuất mương U thành mỏng tại Bến Cát

Mương U hiện nay đã được xuất hiện hầu hết cả trên các thành phố và các vùng nông thôn.

Việc giám sát, nghiệm thu rãnh đúc sẵn rất đơn giản, dễ kiểm soát từ công tác đổ bê tông đến công tác lắp đặt. Ngoài ra, rãnh đúc sẵn có thể kiểm tra độ bền khi chịu tải trọng tối đa theo tiêu chuẩn TCVN6394:1998 “Cấu kiện kênh bê tông vỏ mỏng có lưới thép”. Kiểm tra tải trọng của cấu kiện được tiến hành bằng cách chất đầy nước. Giữ nguyên như vậy trong 8h, sau đó kiểm tra mặt ngoài cấu kiện, cấu kiện đạt yêu cầu khi không có hiện tượng thấm nước. Đây là yếu tố quan trọng mà các cấu kiện rãnh cần phải đạt được, tuy nhiên rãnh đổ tại chỗ không thể kiểm tra được sau khi thi công.

Trong quá trình nghiệm thu, phải kiểm tra trực tiếp số lượng rãnh lắp đặt trên một đoạn lắp ghép do tấm đan có thể bị đẩy lý trình vì việc thi công các tấm đan có thể bị sai số kích thước, khe hở giữa các tấm đan không đảm bảo theo thiết kế.

Sản xuất mương U thành mỏng tại Bến Cát

Rãnh đúc sẵn có thể tận dụng lại được khi nâng cấp, cải tạo hay mở rộng tuyến đường. Tuy nhiên, trong trường hợp điều chỉnh, sửa chữa tại một vị trí đặc biệt, việc nhấc đốt rãnh tại một vị trí khá khó khăn mà phải nhấc một đoạn rãnh dài do ngàm âm dương giữa các đốt rãnh.

 

Đây là điều thiết kế cần lưu ý để thiết kế liên kết giữa các đốt rãnh vừa đảm bảo thoát nước nhưng cũng dễ nhấc tại từng vị trí để điều chỉnh, sửa chữa.

Mương U bê tông đúc sẵn được sản xuất trực tiếp tại xưởng Song Long Tiến

Mọi thông tin về báo giá sản phẩm mương U bê tông đúc sẵn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát Bình Dương

Hoặc tìm hiểu thêm tại: Caukienbetongducsan.vn

 

0/5 (0 Reviews)