Sản xuất thi công hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Sản xuất thi công hố ga bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Hiện nay các công trình hạ tầng triển khai trong các đô thị lớn thường gặp phải các vấn đề khó khăn chung về mặt bằng thi công.

Biện pháp thi công hố ga là một hoạch định cực kỳ quan trọng. Nhằm đảm bảo quá trình thi công được thuận lợi, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và tối ưu hóa nhân công.

Hiện nay các sản phẩm hố ga bê tông đúc sẵn đang được các đơn vị rất ưa thích để thay thế cho các hố ga xây hoặc đổ trực tiếp tại công trường, hố ga bê tông đúc sẵn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm cũ như tiết kiệm thời gian và chất lượng được đảm bảo.

Việc sản xuất và thi công hố ga bê tông đúc sẵn cũng và đang được Song Long Tiến chúng tôi rất quan tâm. Về vấn đề vật tư để sản xuất Hố ga chúng tôi luôn lựa chọn những vật liệu đạt tiêu chuẩn của ngành bê tông. Thường xuyên kiểm tra máy móc thiết bị và chất lượng của sản phẩm trước khi giao

Sản xuất trên công nghệ rung hiện đại, bê tông mác M250 hoặc M300 tùy công trình. Sử dụng bê tông có độ sụt thấp, đế ga được thực hiện trước bằng việc lắp ghép cốp pha, lưới thép được hàn chắc chắn bằng máy hàn tự động, bê tông rót và dùng đầm rùi đảm bảo bê tông được chảy đều trong khuôn, tạo độ đông kết chắc chắn.

Đến với Song Long Tiến, quý khách hàng sẽ được tư vấn và sản xuất theo đúng với yêu cầu của khách hàng và tùy vào từng công trình, hố ga sẽ có các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Để biết thêm thông tin về Hố ga bê tông đúc sẵn, quý khách hàng có thể liên hệ với Song Long Tiến chúng tôi qua hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Hoặc đến trực tiếp VPGD: 399/20 Khu phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

0/5 (0 Reviews)