Thi công bó vỉa bê tông đúc sẵn

Thi công bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là thành phần cấu kiện bê tông đúc sẵn được sử dụng sử dụng tại các vỉa hè nhằm phân rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng tại các vỉa hè nhằm phân rõ khu vực cho người đi bộ hoặc sử dụng làm giải phân cách giao thông giữ các làn đường.

Tùy vào chức năng cũng như tiêu chuẩn cụ thể bó vỉa sẽ được chia thành các loại khác nhau. Một số loại bó vỉa bê tông còn được kết hợp với các loại rãnh nước. Khi thiết kế, cần tuân thủ theo một thể thống nhất để đảm bảo yêu cầu cũng như tính thẩm mỹ.

Đặc thù của bó vỉa bê tông

Bó vỉa là cấu tạo phổ biến thường dùng để chuyển tiếp cao độ giữa một số bộ phận trên đường phố. Bó vỉa thường được bố trí ở mép hè đường, dải phân cách và đảo giao thông.

Bó vỉa hè có thể coi là một bộ phận của đường nhưng cũng có những quy định riêng cần tuân thủ. Như về hình dạng chiều cao, chiều rộng

Đơn vị cung cấp sản xuất bó vỉa

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Bó vỉa bê tông đúc sẵn và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Bó vỉa bê tông đúc sẵn đạt chất lượng và phù hợp với công trình của mình nhất.

Đảm bảo sản phẩm luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành bê tông. Và giao hàng đúng tiến độ cho các công trình. Gía trị sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá trực tiếp sau khi hợp tác với chúng tôi.

Qúy khách có thể tham khảo thêm Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Song Long Tiến

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22 để biết thêm thông tin về Bó vỉa bê tông đúc sẵn và được báo giá trực tiếp.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, P. Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)