Vận chuyển dải phân cách bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Vận chuyển dải phân cách bê tông đúc sẵn tại Bình Dương

Dải phân cách bê tông đúc sẵn là sản phẩm bằng bê tông đúc sẵn có cốt thép được sử dụng để phan định và ngăn cách giữa các làn đường.

Dải phân cách là vật dụng dùng để phân định hay phân ranh giới phân chia giữa các làn đường, luồng đường hay để điều tiết hướng đi cho các phương tiện giao thông.

Ngoài ra dải phân cách bê tông đúc sẵn còn dùng trong các nhà xưởng, kho bãi, sân vườn,…nhằm mục đích phân chia một khu vực lớn thành các khu có chức năng khác nhau.

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến nhận sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là dải phân cách bê tông đúc sẵn.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại, dải phân cách bê tông đúc sẵn sản xuất tại Song Long Tiến đã được phân phối toàn khu vực miền Nam, được mọi công trình lớn nhỏ đặt niềm tin.

Song Long Tiến không ngừng học hỏi và tìm hiểu công nghệ sản xuất dải phân cách bê tông đúc sẵn để phục vụ cho quý khách hàng.

Chúng tôi vận chuyển bó vỉa tới tận chân công trình, giao hàng đúng thời hạn và tránh các trường hợp đổ vỡ khi vận chuyển. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin về sản phẩm Dải phân cách bê tông đúc sẵn quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hottline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương 

Hoặc tìm hiểu thêm tại https://caukienbetongducsan.vn/dai-phan-cach-be-tong-32

0/5 (0 Reviews)