Vì sao ta nên sử dụng ống cống bê tông Song Long Tiến

 

 

 

 

 

Công nghệ ly tâm là một trong những công nghệ sản xuất sản phẩm dòng ống cống ly tâm hiện đại nhất hiện nay. Nó giúp gia tăng độ vững chắc và tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm khi đi vào sử dụng. Vì thế rất nhiều khách hàng đã sử dụng loại cống này trong các dự án xây dựng.

 

Ống cống ly tâm được sử dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất đã tạo ra cuộc cách mạng mới trong ngành sản xuất các loại ống cống bê tông tại Việt Nam. Sử dụng lực quay tròn với vận tốc rất cao, sẽ khiến cho các dẫn chất ở bên trong bị nén và văng ra ngoài để tách để tách các hợp chất theo phương ngang. Các thành phần trong hỗn hợp này được tạo dựng lại sao cho phù hợp được với tỉ trọng và gia tăng thêm chất lượng của công trình.

 

Ống cống ly tâm

Ống cống ly tâm

 

Công nghệ sản xuất

 

  • Sử dụng cốt thép chất lượng cao, không bị bể nứt, dập, xoắn, vẩy sắt, dầu mỡ, tăng được tính bám dính tốt cho ống cống. Sai số không lớn hơn 0,02mm giúp cho ống cống có kích thước được chính xác hơn phù hợp với khách hàng khi áp dụng vào công trình.

 

  • So với vị trí thiết kế thì chỉ số diện tích cốt thép của ống cống không nhỏ hơn 5%. Chỉ số cường độ thép không nhỏ hơn 5% so với thiết kế.

 

  • Cốt thép dung sản xuất ống cống bê tông có chỉ số giới hạn chảy nhỏ hơn 5% so với thiết kế.

 

  • Khoảng cách của cốt thép có chỉ số nằm trong mức dưới 10 mm.

 

So với các loại cống tròn bê tông thì ông cống ly tâm ngày càng được sử dụng nhiều ở thời điểm hiện nay với ưu điểm về công nghệ vượt trội cùng với độ đơn giản trong khâu lắp đặt chắc chắn nó sẽ thay thế dần các loại cống được sử dụng ở lĩnh vực tương tự hiện nay.

 

 

Ống cống ly tâm

Ống cống ly tâm

 

Công ty SONG LONG TIẾN chuyên cung cấp ống cống ly tâm chất lượng với công nghệ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khách hàng trong lĩnh vực xây dựng. Lồng thép của ống cống sử dụng thép cán nguội kết hợp với công nghệ hàn chập tự động. Ống cống ly tâm dung bê tông đầu vào là loại thương phẩm chất lượng cao Mác 300 theo tiêu chuẩn 9113 – 2012. Với các công nghệ như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết thêm thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ 0984.28.1357

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)