Xưởng sản xuất bó vỉa bê tông tại Bình Dương

Xưởng sản xuất bó vỉa bê tông tại Bình Dương

Bó vỉa bê tông đúc sẵn hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên các tuyến đường lớn và các công trình xây dựng.

Thông thường bó vỉa bê tông đúc sẵn phải cao hơn mặt đường ít nhất là 12,5 cm. Trong trường hợp là dải phân cách thì phải đảm bảo cao hơn 30cm.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn dùng để ngăn cách lòng đường với vỉa hè. Dùng làm dải phân cách giao thông giữa các làn đường, ngăn cách các khu vực bồn hoa, trồng cây hoặc mục đích phân cách khác.

Bó vỉa được sử dụng bằng bê tông, được Song Long Tiến sản xuất với quy trình đạt chuẩn của ngành bê tông. Được cung cấp trên toàn quốc và được vận chuyển đến tận chân của công trình.

Bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Song Long Tiến có khả năng chịu tải cao được kiểm tra định kỳ 1 đến 2 tháng một lần, tùy thuộc vào số lượng sản xuất, số chủng loại sản phẩm và sự ổn định của nguồn vật liệu đầu vào và cấp phối phục vụ cho sản xuất.

Ưu điểm khi sử dụng bó vỉa bê tông Tại Song Long Tiến

+ Chất lượng đảm bảo vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng với đầy đủ máy móc và nguồn lực để kiểm tra thường xuyên và liên tục

+ Sản phẩm có thể lắp đặt, sửa chữa thay thế một phần hay toàn bộ một cách dễ dàng.

+ Gía thành có thể cạnh tranh vì nguồn nhân công, vật liệu đầu vào ổn định có thể sử dụng ván khuôn nhiều lần, máy móc thiết bị được khấu hao trong thời gian dài.

Mọi thông tin chi tiết về bó vỉa bê tông đúc sẵn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)