Hố ga bê tông cốt thép

Hố ga bê tông cốt thép

Hố ga bê tông cốt thép là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn. Có tuổi thọ bền và khả năng chịu tải cao.

Nhắc đến hố ga bê tông đúc sẵn đã không còn quá xa lạ nữa. Chúng ta thường bắt gặp những hình ảnh hố ga bê tông cốt thép ở trên các tuyến đường giao thông lớn nhỏ.

Sản Xuất Hố Ga Bê Tông Đúc Sẵn Tại Bình Dương

Hố ga bê tông cốt thép hiện nay đã được rất các đơn vị yêu thích để thay thế cho các hố ga xa hoặc đổ trực tiếp tại công trường. Hố ga bê tông cốt thép có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cũ như tiết kiệm thời gian, chất lượng đảm bảo.

Sản phẩm hố ga bê tông cốt thép đúc sẵn được sản xuất bằng công nghệ rung, sử dụng bê tông khô, sản xuất với công nghệ đan mạch hiện đại, bê tông mác M250 hoặc M300 tùy công trình.

Hố ga bê tông cốt thép đáp ứng được nhu cầu thoát nước mưa trên đường. Có nhiệm vụ thu nước và rác thải về 1 chỗ cố định giúp thoát nước dễ dàng hơn. Giúp việc nạo vét định kỳ, vệ sinh và bảo dưỡng thuận tiện hơn. Tăng áp lực của dòng chảy, giúp các đường ống lưu thông với nhau dễ dàng, hạn chế các sự cố nghẹt cống.

Hiện nay công ty có hàng trăm mẫu hố ga bê tông đúc sẵn khác nhau từ chủng loại ga nhỏ thấp đến những loại có kích thước lớn.

Song Long Tiến chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hố ga bê tông giá rẻ với đầy đủ kích thước và theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo về mặt chất lượng và cam kết giao hàng đúng tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Hố ga bê tông cốt thép quý khách hàng có thể liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)