Thi Công Bó Vỉa Bê Tông Đúc Sẵn

Thi công bó vỉa bê tông đúc sẵn

Bó vỉa bê tông đúc sẵn là cấu kiện bê tông đúc sẵn được dự án phê duyệt sử dụng rộng rãi trong các công trình đường giao thông lớn nhỏ.

* Các loại bó vỉa bê tông

Dựa vào từng chức năng cũng như tiêu chuẩn cụ thể bó vỉa bê tông đúc sẵn được chia thành 3 loại:

1.Bó vỉa cho các loại các loại xe có thể vượt qua

Loại này có mặt ngoài được vát nghiêng, cho phép các loại xe hay phương tiện khác có thể vượt qua một cách dễ dàng.

2. Bó vỉa trung gian, cho phép xe có thể vượt qua khi cần thiết

Cũng giống như loại 1, loại bó vỉa bê tông này có bề mặt hơi nghiêng, chiều cao tối thiểu 12,5cm, xe có thể vượt qua trong 1 số trường hợp cần thiết.

3. Bó vỉa không cho xe vượt qua

Khác với 2 loại trên, loại bó vỉa này có chiều cao tối thiểu là 30cm, thiết kế gần như thẳng đứng nhằm mục đích không cho các loại xe hay phương tiện khác có thể vượt qua, giúp phân làn theo đúng yêu cầu.

Việc thi công, vận chuyển bó vỉa bê tông đúc sẵn cũng rất quan trọng, đối với biện pháp thi công bó vỉa đúc sẵn, công nhân đúc bó vỉa sẵn bên ngoài su đó mới di chuyển vào nơi quy định. Việc làm bó vỉa bó vỉa đúc đòi hỏi kỹ thuật thiết kế coppha theo bản vẽ khác so với biện pháp đổ bó vỉa tại chỗ.

Để thực hiện biện pháp thi công bó vỉa đúc sẵn, người ta thường làm khuôn đúc đôi có chiều dài 1 mét ưu điểm để tiết kiệm chi phí khuôn đúc và với chiều dài 1 mét thì trọng lượng đủ nhẹ để công nhân di chuyển.

Khi vận chuyển chúng tôi luôn đảm bảo xếp hàng ngay ngắn, có che chắn để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng không bị bể vỡ và luôn đảm bảo giao hành đúng tiến độ.

Nếu bạn đang tìm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thì Song Long Tiến tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến bó vỉa bê tông đúc sẵn tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin về báo giá bó vỉa bê tông đúc sẵn xin vui lòng liên hệ hotline: 0933 92 66 22 hoặc 0978 99 66 22

Hoặc đến trực tiếp VP giao dịch: Công Ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Song Long Tiến

Địa chỉ: 399/20 Khu Phố 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

0/5 (0 Reviews)